logo cuc lanh su
Tiếng Anh    |    Câu hỏi thường gặp    |    Tin ảnh

Ứng phó biến đổi khí hậu là vấn đề sống còn

(NLĐ)- Theo Thông báo số 38/TB-VPCP về kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi họp Ban Chỉ đạo quốc gia xung quanh chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu, Thủ tướng yêu cầu thời gian tới, Ban Chỉ đạo quốc gia cần tập trung chỉ đạo các cơ quan, địa phương thực hiện có kết quả hơn từng việc cụ thể, tạo yếu tố cần thiết cho các giai đoạn tiếp theo.

Bộ Tài nguyên - Môi trường chủ trì, xây dựng chiến lược tổng thể ứng phó với biến đổi khí hậu trình Thủ tướng Chính phủ, trong đó thể hiện rõ: Ứng phó với biến đổi khí hậu được coi là vấn đề sống còn của đất nước... “Chiến lược ứng phó với biến đổi khí hậu phải được thực hiện trên nguyên tắc vừa thích nghi với ứng phó tích cực để tồn tại và phát triển, trong đó ứng phó là trọng tâm. Phải đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ mới để hạn chế phát thải gây hiệu ứng nhà kính, đồng thời thực hiện đồng bộ các giải pháp để ứng phó tích cực với các tác động bất lợi của biến đổi khí hậu” - Thủ tướng nhấn mạnh.

Cũng theo thông báo trên, Thủ tướng đồng ý bổ sung Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải làm Phó trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu, trực tiếp chỉ đạo triển khai thực hiện chương trình.

Eurowindow là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam. Eurowindow có 5 nhà máy và 1 trung tâm kính đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương. Thương hiệu Eurowindow nhiều năm liền đạt Giải vàng chất lượng Việt Nam. Eurowindow luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Eurowindow.